รูปทรงน่าทาน ชิ้นพอคำ และเนื้อวุ้นที่นุ่ม ลื่น ไม่แข็ง และไม่นิ่มเละเกินไป เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ที่ทำได้เป็นสัญลักษณ์เลยว่าเป็นของร้านนี้ด้วยรูปเป็ดที่ใครเห็นต้องจำได้เนื้อวุ้นที่หอมกลิ่นมะพร้าวกะทิ หอมน้ำมะพร้าว มันที่รสกะทิสด รสชาติหวานพอเหมาะไม่เกินไป ส่วนเนื้อวุ้นกรุบกรอบ ทานได้อร่อยเรื่อยๆ และนุ่มมากค่ะ เป็นของทานเล่น แช่เย็นยิ่งอร่อย
ประเภทมื้ออาหาร
อาหารว่าง