หากใครได้ยินว่า เป็ดปักกิ่ง ตัวละ 350 ก็ต้องตกใจใช่มั้ยล๊าา และตามมาด้วยการอยากลอง ว่าในราคา 350 บาทที่ว่านี้ คุณภาพมันจะน้อยตามราคาหรือเปล่า ฮี่ๆๆ ร้านที่ว่านี้ ชื่อว่าร้านอัน อัน เหลาค่ะ แต่ก่อนอยู่แถวทองหล่อ เดี๋ยวนี้ย้ายมาเปิดที่สาขาตรง A-Square community mall อยู่ตรงข้าม K Village จ้า มีที่จอดรถเยอะดีค่ะ สะดวกสบายมากๆ อิอิ มองจากภายนอก ร้านดูอลังการมากๆเลย แต่พอเข้ามาในร้าน ความรู้สึกนั้นดร๊อปลงไปเล็กน้อย เพราะการตกแต่งธรรมดามากๆ ออกแนวเก่าๆ ให้ความรู้สึกเหมือนโรงเตี๊ยมจีนติดแอร์ อิอิ แต่ว่าโดยภาพรวม ก็โอเคค่ะ ดูสะอาดสะอ้านดีค่ะ ^^ ที่ร้านมีห้องส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยงด้วยนะค่ะ แต่ต้องเสียเงินเพิ่มค่ะ เมนูแนะ

เมนูแนะนำที่นี่มีหลายอย่างเลยค่ะ ที่โดนเด่นก็เห้นจะเป็นเป็ดปักกิ่งตัวละ 350 บาทนี่ละจ้า อิอิ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็จะมีหลายขนาดให้สั่ง ราคาตั้งแต่ 100-400 บาทต่อจานจ้าา
มาเริ่มกันที่พระเอกของมื้อนี้เลยดีกว่า
เป็ดปักกิ่งค่ะ ตัวไม่ใหญ่ แต่หั่นมาชิ้นใหญ่มาก ย่างมาไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ มันๆไปหน่อย แต่อันนี้แล้วแต่คนชอบเลยอ่ะนะ พอดีเราชอบกรอบๆแห้งๆ อิอิ
แป้งที่ห่อโอเคเลยค่ะ ไม่หนาไป ไม่แข็งด้วย น้ำซอสราดก็รสชาติหวานๆจ้า ถามว่ากับราคา 350 บาท ได้เท่านี้ เราว่าโอเคเลยนะ มันอาจสู้ร้านดังๆตัวละเกือบพันไม่ได้ แต่ก็อร่อยในราคาแล้วจ้า อิอิ
นอกจากนี้ ตัวเนื้อเป็ดที่เหลือ ยังสามารถเอาไปทำอาหารได้อีกด้วย เราเลือกเมี่ยงจ๊ะ อันนี้เราเฉยๆอ่ะ มันแห้งๆร่วนๆไปหน่อย แหะๆ
มาต่อกันที่ :chopstick :ไก่เบตง ค่ะ มาพร้อมน้ำจิ้มแนวเต้าเจี๊ยวรสเด็ด จานนี้แนะนำมากๆๆ อร่อยมากๆเลยค่ะ ปลื้มๆๆ ไก่เนื้อนุ่มๆ ไม่แห้ง ติดหนัง ทานกับน้ำจิ้มรสชาติดี อร่อยมากๆจ้าา
ในรูปขนาด 350 บาทจ้าา
มาต่อกันที่
คะน้าฮ่องกง จานนี้เฉยๆอ่า รสชาติหวานๆเค็มๆแปลกๆ แหะๆ ส่วน
ผัดยอดมะระไฟแดง จานนี้ก็ไม่ปลื้มค่ะ
ยอดมะระแก่มากเลย แงแง เสียดายๆ
อีกหนึ่งเมนูแนะนำ
ก๋วยเตี๋ยวหลอด ชอบนะค่ะ เส้นมันแบบเหนียวนุ่มดีอ่า ทานร้อนๆ อร่อยดีค่ะ น้ำราดก็จะออกหวานๆนิดๆ
ส่วน
กุ้งนึ่งกระเทียม อันนี้ทานแล้วเลี่ยนไปหน่อย ต้องขอน้ำจิ้มซีฟู้ดมาทานคู่กัน เพราะรสชาติมันออกเนยๆยังไงไม่รู้ แหะๆ
หมั่นโถว ค่ะ จริงๆมันจะมีพวกขาหมูอบซอสให้สั่งทานคู่กับหมั่นโถว แต่พอดีเราสั่งมาหลายอย่างแล้ว เลยขอสั่งหมั่นโถวมาทานเปล่าๆ อร่อยดีค่ะ มาร้อนๆเลย แป้งหมั่นโถวนุ่มหวาน อร่อยๆ อิอิ และปิดท้ายกับ
กุ้งทอดครีมสลัด จริงๆจานนี้เป็นเมนูที่หลายคนแนะนำ แต่เราเฉยอ่ะ จานนี้ของที่นี่ ไม่เหมือนร้านอื่น ไม่มีสลัดผลไม้แต่อย่างใด เป็นการเอาผักกาดแก้วมาฉีกๆๆ วางกุ้งทอด แล้วราดสลัดครีมะรรมดาๆเลย แหะๆ เราเลยไม่ปลื้มสักเท่าไหร่
วันนั้นไป ทานกันอิ่มมากๆ ตกคนละ 350 บาทเองจ้าา ^^ อาหารทำออกมาเร็วมาก รอไม่นานเลย ทั้งๆที่ลูกค้าก็เกินครึ่งร้านนะ อิอิ ในเรื่องของการบริการก็ดีค่ะ บริการวดเร็วดีจ้า อิอิ
ถ้าใครมีโอกาสแนะนำเลยนะจ้าา อาหารไม่แพง โดยรวมอร่อยใช้ได้ คุณภาพอาหารโอเคเลย โดยเฉพาะไก่เบตง อิอิ

2012-09-27
฿350 (มื้อเย็น)
  • ไก่เบตง
  • หมั่ยโถว