2012-03-19
ร้านนี้มี 4 สาขา ได้มาลองที่สาขาคู้บอน รามอินทรา กม.8 เข้าจากปากซอยคู้บอนมาประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือ เข้าซอยข้างร้านเข้าไปมีที่จอดรถด้านหลังร้านค่ะ (มีเครื่องหมายการันตีความอร่อยพอสมควร) จากเมนูข้าวและก๋วยเตี๋ยว ราคา 35-50 บาท ยำต่างๆ ราคา 60 บาท เป็ดย่างตัวละ 340 บาท พวกแกงจืดถ้วยละ 35 บาท ติ่มซำเข่งละ 18 บาท และซาลาเปาลูกละ 8 บาท ราคาเดียวเลย อ่ะเรามาลองชิมกันดีกว่า ขนมจีบปู 18 บาท มี 2 ลูก ขนมจีบกุ้ง 18 บาท มี 4 ลูก ฮะเก๋า 18 บาท มี 3 ลูก โดยรวมเมนูติ่มซำรู้สึกเฉยๆ เพราะมีส่วนผสมของหมูเยอะ ฮะเก๋าและขนมจีบกุ้งไม่มีความรู้สึกว่ามีเนื้อกุ้งเลยถึงแม้ราคาถูกจริงแต่ก็รู้สึกว่าไม่ได้ดีกว่าร้าน