2013-08-29
ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านนี้มานานจนเป็นที่รู้จัก ส่วนตัวแวะมาก็หลายครั้งค่ะ แต่ละครั้งที่มาก็จะทานแค่สองอย่างคือ เป็ดย่าง และ หมูกรอบ ส่วนหมูแดงก็อร่อยนะคะ แต่โปรดแค่เป็ดย่าง และหมูกรอบ สองอย่างนี้รสชาติอร่อยและความกรอบปฏิเสธไม่ได้ เป็ดย่างร้านนี้จะเป็นแบบคนจีนทำที่หนังเป็ดสีแดงสด ย่างจนหนังเป็ดกรอบ ย่นหนังบาง เนื้อในชุ่ม เคี้ยวได้แบบไม่เหนียวเลยส่วนหมูกรอบ สับมาในชิ้นใหญ่พอคำให้ได้ทานความกรอบของหนังนอก และความนุ่มของมัน และเนื้อด้านในน้ำราดร้านนี้เป็นอีกส่วนที่ช่วยชูรสเป็ดย่างค่ะ