เป็นร้านเก่าแก่อีกร้านหนึ่งย่านเสาชิงช้า ตรงข้าม กทม อยู่ละแวกเดียวกับมนต์นมสดคะอย่าแปลกใจนะคะ ที่ละแวกนี้ของกินเยอะมาก เพราะเป็นย่านเก่าแก่ ค้าขายกันมาหลายสิบปีแล้ว อาหารร้านนี้ส่วนใหญ่เน้นอาหารจานเดียว แต่ที่เราชื่นชอบก็เป็ดย่างอบน้ำผึ้งของที่นี่ ถ้าอยากทานสะดวก จานเดียวอิ่มก็ ข้าวหน้าเป็ดย่าง จะเป็นเป็ดย่างหั่นสวยงามวางมาบนข้าว แต่ไม่มีผักเคียงนะคะ เพราะเค้าเน้นที่รสชาติของเป็ดล้วนๆคะ
ข้าวหน้าเป็ดย่าง
2013-07-03
฿50 (มื้อเที่ยง)