2011-04-08
ร้านอาหารจานเดียว ราคาย่อมเยาว์ มีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งเป็ดย่างที่ขึ้นชื่อของทางร้านหมูแดง ข้าว บะหมี่ เกี๊ยว และอื่น ๆลักษณะร้านเป็นห้องแถว 1 คูหาหัวมุม ทำให้ร้านเปิดโล่งได้ทั้ง 2 ฝั่งด้านหน้าและด้านข้าง เสริมโต๊ะและเก้าอี้ที่ฟุตบาทด้านข้างร้านหรือจะเลือกนั่งภายในร้านที่มีพัดลมไว้คลายอากาศร้อนก็ย่อมได้ครับหน้าร้านจะแยกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งหนึ่งทำก๋วยเตี๋ยว อีกฝั่งหนึ่งทำครัวร้อนต่าง ๆวันที่ไปทาน ได้ลองข้าวเฉโป ซึ่งรวมเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ไว้ในจานเดียว (จะได้ลองลิ้มชิมรสทุกอย่างไปเลย อิอิ)ข้าวไข่ข้นกุ้ง+หมูแดง+หมูกรอบ+เป็ดย่าง อร่อยเหาะเกี๊ยวน้ำ เกี๊ยวลูกโตไส้แน่น ๆและฉีกแนวกับอาหารตามสั่ง กะเพราปลาหมึกไข่ดาว ก็ยังอร่อยได้อีกครับเป็นร้า
เป็นร้านที่ประทับใจอีกร้าน ถ้้าหากวันใดที่หิวแล้วผ่านไป จะไม่ลังเลที่จะแวะกินเลยล่ะครับ