2011-06-12
วันเสาร์ชิวๆแบบนี้ หาอะไรทานใกล้ๆบ้านทานดีกว่าค่ะขับรถผ่านซอยแบริ่ง (สุขุมวิท 107) แว๊ะร้านนี้เลยดีกว่าค่ะก๋วยเตี๋ยวพุงกาง ถ้าเข้ามาจากทางสุขุมวิทขับเลยโรงเรียนเซนโยเซฟบางนาไปอีกนะคะจนถึงที่กลับรถสุดท้าย ก่อนจะออกถนนศรีนครินทร์ พอกลับรถแล้วจะเจอร้านอยู่ด้านซ้ายมือเลยค่ะร้านบรรยากาศสบายๆมีโต๊ะให้เลือกนั่งแบบ Open Air ด้านนอก หรือถ้าเป็นคนขี้ร้อนก็มีห้องแอร์ให้เข้ามานั่งหลบร้อนกันได้ค่ะแต่วันนี้ร้อนจัด ลมไม่ค่อยมี ขอหลบในห้องแอร์เลยดีกว่าค่ะเมนูมีหลากหลายให้เลือกค่ะ ร้อนอย่างนี้นี้ขอสั่งชาลิ้นจี่เป็นอย่างแรกเลยค่ะ (28 บาท)แล้วต่อด้วยป่อเปี๊ยะสด (45 บาท) เมนูสุขภาพเบาๆเพิ่มวตามินให้ร่างกาย ขอบอกว่าคนห่อร้านนี้ห่อเก่งมากค่ะ เพราะคนข้
ขอบอกว่าคนห่อร้านนี้ห่อเก่งมากค่ะ เพราะคนข้างๆไม่กินกุ้ง จะแกะกุ้งออกให้
ยังแอบแกะยากเลยค่ะ เค้าห่อแน่นดีไม่มีไส้แตกจริงๆ
และการบริการเป็นแบบกันเองนะคะ ถ้ามาช่วงคนเยอะอาจจะต้องรอ เมนูที่มีอยู่น้อยเล่ม
และพี่เค้ามาจดออเดอร์สักนิดค่ะ แต่อาหารรอไม่นานพอให้อภัยได้ค่ะ
ยังมีเมนูน่าทานอีกหลายรายการวันไหนได้มาทาอีกจะมาแบ่งปันความอร่อยให้ฟังนะคะ