แวะมาเดินเล่นซื้อของที่สยามพารากอนแล้วชักหิวน้ำ อยากกินอะไรเย็น ๆ เลยชวนคุณแฟนเข้า Starbucks จะไปชั้น 1 ก็กลัวว่าคนจะเยอะ เพราะเป็นโซนร้านอาหาร ก็เลยมาชั้น 3 ดีกว่า ร้านอยู่มุมเงียบสงบ เหมือนจะไม่ค่อยมีคน แต่วันนี้คนก็เยอะเหมือนกันแฮะ ซื้อด้วยบัตร Starbucks (ซึ่งได้รับรางวัลมาจาก Openrice รอบที่แล้ว 555) ได้ลด 5 % ด้วยนะคะ ^^ชาเขียวปั่น ราดวิปครีม ของเรา ถ่ายรูปคู่กัน กับม็อคค่า คาราเมล แฟรปเป้ ของคุณแฟน ใครที่มาพารากอนแล้วอยากกิน Starbucks แต่ชั้นล่าง และชั้นโรงหนังคนแน่น ก็อยากจะแนะนำสาขานี้นะคะ ^^
ชาเขียวปั่น ราดวิปครีม ของเรา

2012-05-05