ร้านนี้มาโดยบังเอิญมากค่ะ พอดีขับรถหลงมาเลยลงแวะถามทางบวกนั่งทานอะไรได้ด้วยเลยด้วยความหิวปลาเผาร้านนี้เนื้อหวานดีค่ะ ไซส์ปลาขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก ทานได้คนเดียวก็หมด เนื้อปลาหอม หวานมากค่ะ เหมือนทางร้านเพิ่งเผาเสร็จ แล้วนำมาเสิร์ฟเลย ตักทานแทบไม่ต้องเคี้ยวเลย เนื้อนุ่มมากๆ ทานกับน้ำจิ้ม ผักสดที่ทางร้านให้มาแบบสะอาด เขียวน่าทาน ทานอิ่มแบบพอดีๆ สบายท้องด้วยค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น