2013-11-11
ร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยวหลายแบบครับ ต้มยำ เย็นตาโฟ แห้ง น้ำปกติแต่ทุกจานเป็นแบบก๋วยเตี๋ยวแคระทั้งหมดเย็นตาโฟก็ใช้ลูกชิ้นแคระอย่างเดียว พวกปลาหมึกกรอบ เลือด จะไม่ได้ใส่ครับร้านอยู่ตลาดท่านา นครปฐม ร้านค่อนข้างใหญ่ หาไม่ยากครับเส้นใหญ่เย็นตาโฟแห้ง สั่งแห้ง แต่ได้มาแบบน้ำขลุกขลิกกำลังดีเลยลูกชิ้นแคระอร่อย สมกับที่เป็นของหลักของที่ร้านปลาลวกจิ้ม ปลาสด น้ำจิ้มรสเด็ดเลย รสชาติแบบจีนๆ ออกรสเค็มจากเต้าเจี้ยวครับ