2013-08-28
มาร้านเซี้ยเย็นตาโฟย่านประชาอุทิศทั้งที จะพลาดเมนูเด็ดของร้านได้ยังไง จริงมั้ยคะว่าแล้วก็จัดการสั่งเส้นใหญ่เย็นตาโฟมา 1 ชามค่ะ ยกมาเสิร์ฟ สีน้ำซุปน่าทานมากๆ ค่ะ แล้วก็ไม่ผิดหวัง น้ำซุปหอมอร่อย ไม่เค็มเกินไปใส่ลูกชิ้นปลากลม ปลาเส้นขาว ลูกชิ้นกุ้ง เลือดหมู ปลาหมึกกรอบและเกี๊ยวกรอบ ลูกชิ้นปลาเค้าเนื้อดีค่ะ ไม่คาวเลย อร่อยมากๆ ราคาก็ไม่แพงค่ะชามละ 35 บาท ชามเดียวอิ่ม
ของร้านได้ยังไง จริงมั้ยคะ
ชามละ 35 บาท ชามเดียวอิ่ม