2012-06-10
วันก่อนคุณแฟนได้เอารถไปซ่อมแถวๆประชาอุทิศน์ เลยได้แวะชิมก๋วยเตี๋ยวร้าน เซี๊ยเย็นตาโฟ เลยเก็บมารีวิวให้เพื่อนๆชมค่ะร้าน เซี๊ยเย็นตาโฟ จะอยู่ตรงหัวมุมของซอย 58/1 เลย อยู่ตรงข้ามจัสโก้สังเกตได้ไม่ยาก (จอดรถที่จัสโก้แล้วข้ามมากินก็ได้)เมนูของทางร้านก็จะมีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ราดหน้า ข้าว หรือแม้แต่ของทานเล่นเช่นขนมจีบสำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวต่อชามนั้นจะอยู่ที่ชามละ 30 บาทค่ะได้สั่งเส้นใหญ่เย็นตาโฟมาลองชิมค่ะได้ลูกชิ้นปลามา 4 แบบ ชิมดูแล้วแต่ละชิ้นนั้นก็มีรสชาติคล้ายๆกัน เด้ง สดใหม่ อร่อยดี แต่ลูกชิ้นกุ้งเด็ดกว่า รสเข้มกุ้งดีจัง ส่วนเส้นและซุปเย็นตาโฟจะออกธรรมดาๆค่ะเต็ม 10 หนูให้ 7.5 เพราะรสชาติก๋วยเตี๋ยวธรรมดา แต่ลูกชิ้นอร่อยดี