2014-11-18
ไม่ได้มาเยาวราชซะนานเลยคะ เพราะถนนกำลังสรางรถไฟฟ้าใต้ดินอยู่ก็เลยติดถนัดเลยขนาดเราไปวันอาทิตย์ ก็ยังไม่แคล้ว ติดเลย ที่สำคัญเราว่ารถเมล์เล็กเยอะ ขับน่ากลัวกลับมาร้านเดิมคะร้าน เล็นแอนด์รัตน์ซีฟู้ดอยู่ปากซอยแท๊กซัสเลยคะ แถวนั้นก็มีตึกจอดรถหลายตึกอยู่ แต่ค่าจอดเป็นชั่วโมงก็แพงอยู่นะคะที่ร้านจะเป็นอาหารทะเลสดใช้ได้อยู่คงเป็นเพราะลูกค้าเยอะ ก็เลยวัตถดิบหมุนเวียนดีเราไปตั้งแต่ร้านเขาเพิ่งตั้งเลยคะพนักงานที่นี่พูดภาษาจีนได้ทุกคน เลย คนจีนเยอะมากมากนั่งปุ๊ปก็มีน้ำจิ้มมาเสริฟ น้ำจิ้มซีฟู้ด เมื่อก่อนเราว่าน้ำจิ้มเขาอร่อยกว่านี้ แต่นี่รู้เลยว่าใส่มะนาวปลอมเราสั่งกุ้งจานเล็กมาคะ ได้มา สามตัว แต่กุ้งเค้าสด เนื้อแน่นดีนะคะข้าวผัดปูจานเล็ก 150B วันนี้ จืดกั
กลับมาร้านเดิมคะ
ร้าน เล็นแอนด์รัตน์ซีฟู้ด
เราไปตั้งแต่ร้านเขาเพิ่งตั้งเลยคะ พนักงานที่นี่พูดภาษาจีนได้ทุกคน เลย คนจีนเยอะมากมาก
นั่งปุ๊ปก็มีน้ำจิ้มมาเสริฟ น้ำจิ้มซีฟู้ด เมื่อก่อนเราว่าน้ำจิ้มเขาอร่อยกว่านี้ แต่นี่รู้เลยว่าใส่มะนาวปลอม เราสั่งกุ้งจานเล็กมาคะ ได้มา สามตัว แต่กุ้งเค้าสด เนื้อแน่นดีนะคะ ข้าวผัดปูจานเล็ก 150B วันนี้ จืดกับแฉะไปนิด แต่ก็อร่อยอยู่นะคะ อร่อยแบบรสอ่อนอ่อน บะหมี่ผัดทะเล ตอนแรกนึกว่าบะหมี่เหลืองอะไรประมาณนั้น แต่กลายเป็นเส้นมาม่า จานนี้ก็พอได้คะ
แต่ว่า รสอ่อนไปอีกแล้ว หอยแมลงภู่อบ หอยตัวใหญ่ดีคะ สดด้วย แต่ก็หอมเครื่องที่เขาอบมาดีนะคะ ผัดผักโต้วเมี่ยว จานนี้เราเฉยๆๆ คะ ทำใมผักนี้ต้องแข๊งด้วย จานที่เราว่าอร่อยสุดในมื้อนี้ เป็น ต้มยำทะเล รสจัด เครื่องเยอะดีคะ จบมื้อนี้ไปแบบไม่ประทับใจเท่าไหร่
ราคา 980 บาทสำหรับสามคน
ความเห็นนะคะ
เราว่าเมือ่ก่อนอร่อยกว่านี้มากคะ
แต่ราคาเราว่ายังไม่แพงมากอยู่