2013-11-06 58 วิว
วันนี้มาทำงานแถวเซ็นทรัลเวิล์ดค่ะอยากทานอะไรง่ายๆ ราคาไม่แพงเลยมากันที่ฮะจิบัง ชั้น 6 ใกล้ๆ ร้านคิโนะคุนิยะค่ะวันนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะค่ะแต่ก็ได้โต๊ะพอดี หลังจากนั้นต้องรอคิวนะเนี่ยมาฮะจิบังก็ขอทานเมนูโปรดที่ร้านอื่นไม่มีใครเหมือนค่ะเลยขอสั่งเรเมนนะรอซักพักถึงจะมาเสิร์ฟค่ะเมนูเย็นๆ นี่จะรอนานนิดนึงนะสงสัยจะเอาเข้าไปใส่ตู้เย็นอยู่ล่ะเมนูนี่จะเป็นบะหมี่เย็นทรงเครื่องมีไข่ แฮม กุ้ง หมูชาชู แตงกวา ขิงดองและลูกชิ้นปลา แล้วก็มายองเนสค่ะเวลาทานก็คนๆ ทุกอย่างรวมกันทานแล้วน้ำซุปจะเปรี้ยวๆ เย็นๆ สดชื่นและอร่อยมากค่ะ
อยากทานอะไรง่ายๆ ราคาไม่แพง

วันนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะค่ะ