สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Openricesวันนี้ prizella มานำเสนอร้านสำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบขนมปัง ตามมาอร่อยกันค่าร้าน Subway ร้านอาหารที่ขายขนมปังเป็นหลัก มีconceptคือ ลูกค้าสามารถเลือกขนมปังแบบที่ชอบ พร้อมกับtoppingต่างๆทั้งแฮม ไก่ ทูน่า รวมทั้งวาไรตี้ผัก และซ๊อส ค่าเมื่อเลือกขนมปังแล้ว พนักงานจะเอาขนมปังเข้าเตาอบให้ร้อนก่อนนำมาเสริฟค่า หลังจากนั้น เป็นการเลือกผัก เนื้อ และซ๊อสตามแบบที่เราชอบค่า ร้านนี้มีผักเยอะมาก ทั้งแครอท แตงกวา ผักกาดแก้วมะเขือเทศ หัวหอมใหญ่ มะกอกดองก้อมีค่าเลือกเมนูสั่งเรียบร้อย ก้อมองดูพนักงานทำเพลินๆ มื้อนี้ขอผักรวมเบยนะคะส่วนเนื้อเราออร์เดอร์แฮม ราดซ๊อสมาโยและมะเขือเทศค่าพร้อมลุย!! เปิดมา ขนม
พร้อมลุย!! เปิดมา ขนมปังตู้มมากกกค่า
ดูไส้ข้างในเค้าtopping เครื่องต่างๆมาแบบจัดเต็ม
คนเลิฟผักน่าจะชอบค่า เวลาทานก้อห่อไส้ต่างๆกลับเข้าไปแบบเดิม
กัดเข้าไปเต็มปากเต็มคำ อร่อยค่า ผักสดๆกรอบๆ เข้ากับซ๊อสมาโยเนส
ตัดเปรี้ยวเล็กๆด้วยซ๊อสมะเขือเทศ ตัวขนมปังก้อนุ่มกำลังดี แฮมชิ้นไม่เล็ก
ไมใหญ่ คลุกเคล้ากันไป อร่อยสะใจคนเลิฟผักค่ะ แต่ขอ
แนะนำอีกนิดว่า ขนมปังควรทานเลยตอนทำเสร็จใหม่ๆ มันอร่อยแหล่มเลยค่ะ
แต่ๆ ถ้าทิ้งไว้ ไม่ทานทันที ขนมปังจะเหนียว ขาดรสชาตินะคะ
เพื่อนๆที่เบื่อเส้น หรืออาหารจานเดียวแบบเดิมๆ ของไปประเดิมดูนะคะ
฿79 (อาหารว่าง)