พอดีได้มีโอกาสไปเลี้ยงส่งเพื่อนที่ฟูจิ เพราะ OpenRice ใจดีให้ส่วนลดมา เลยมาจัดเต็มซะหน่อยจัดเต็มมากๆ หมดโต๊ะนี้กินกัน 5 คน ตกหัวละ 300 บาทครับ ดูไฮไลท์ของงานเป็นอย่างๆ ชุดปลาแซลมอนวันนี้ส่วนตัวแล้วปลาไหลว่าจืดไปหน่อย แต่กินกับซุปมิโสะที่มาด้วยกันก็เลยกำลังดีชุดเทมปุระนี้ขอบอกเลยว่าไม่ค่อยปลื้ม เพราะน้ำมันเยอะไปหน่อย แต่ยังไงก็ยังดีที่ยังกรอบอยู่ชุดซูชิ รสชาติทั่วไป ไม่ได้แตกต่างกับซูชิ 5 บาทเท่าไหร่ แถมแพงอีกต่างหากโดยรวมแล้วไม่ค่อยปลื้ม เพราะถ้าไม่มีบัตรส่วนลดคงเจ็บตัวไม่น้อย โดยเฉพาะสาขาพารากอน(ชาจ10%)

2012-12-27