2013-04-25
วันนี้เป็นสุดท้ายของการทำงานที่นี่ของพี่คนนึง และ ต้อนรับพี่คนใหม่ Boss พาเราไปหม่ำอำลาและฉลอง พวกเราไปกัน 5 คนมาถึงตึก CP TOWER เราก็ขึ้นไปชั้น 2 หาไม่ยากเลยถัดจากธ.ไทยพาณิช ก็จะเห็น Sizzler มาถึงจะพร้อยลุยตักอาหารทันทีรอไม่นานเสต็ก ก็มาเสริฟถึงโต๊ะ เอ้าจัดการรรรร จาน 1 : หมูพริกไทยดำ + มันบดจาน 2 : ไก่พริกไทดำ + มันบดจานนี้แนะนำค่ะ อร่อยมากก เนื้อไก่ไม่เหนียวเกินไป แถมรสชาติอร่อยมากกก+ มันบดห๊อมหอมมแต่ทานเยอะๆเลี่ยนเหมือนกันนะเนี่ยจาน 3 : Mix & Match จัดเลยทั้งหมูพริกไทยดำ + ไก่พริกไทยดำ 555+ขนมปังกระเทียม ห๊อมหอม.....~ตบท้ายด้วยของหวาน เยลลี่เปรี้ยวจิ๊ดแก้เลี่ยนได้ดีสรุปมื้อนี้หม่ำ สลัด+เสต็ก
จาน 1 : หมูพริกไทยดำ + มันบด
ส่วนค่าเสียหายมื้อนี้เราไม่สน เพราะ boss จ่ายทั้งหมดเลยย...555+
อาหารอร่อย อิ่มมากกก แถมฟรีด้วยแหมมมื้อนนี้ดีจริงๆ