2012-09-09
ร้านนี้เป็นร้านกึ่ง Pub & Restuarant ถ้ามาทางฝั่ง เลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา จากทางลาดพร้าว จะอยู่ซอยข้างๆสนามบอล เข้ามาไม่ลึก ติดกับสนามบอลเลย ร้านนี้จะอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 สามารถเข้าได้หลายทางค่ะ เราเข้าไปตอนประมาณเกือบ 6 โมงเย็นของวันเสาร์ ซึ่งเข้าไปคนก็ยังไม่ค่อยมีค่ะ แต่เห็นมีคนจองโต๊ะยาวไว้อยู่หลายโต๊ะแล้ว มีหลายมุมให้เลือกนั่งค่ะ ทั้ง Indoor และ Outdoor เลยได้ถ่ายบรรยากาศยามตะวันยังไม่ตกดินมาได้ค่ะ ร้านนี้น่ารักดีค่ะ บรรยากาศชิวๆ มีทั้ง ดนตรีสด ห้องคาราโอเกะ ร้านขายของ Souvenir มีเลี้ยงอาหารแกะ กระต่าย เป็ด ห้องน้ำติดแอร์ ชิวๆ น่ารักดีค่ะ พอตกดึกหน่อย คราวนี้คนเต็มร้านเลยค่ะ แถมมีคนนั่งรอคิวอยู่
เมนูสุดท้ายที่ไม่ได้ลงรูปไว้ก็คือ ยอดมะระผัดน้ำมันหอย เมนูนี้ก็พอโอเคใช้ได้อยู่ค่ะ เพราะทานกับข้าวสวย แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเคอยู่ ทั้งเรื่องของราคา บรรยากาศ และกิจกรรมต่างๆ มื้อนี้ ทั้งหมดประมาณ 1000 บาท สำหรับ 4 คนค่ะ