2013-03-25
วันนี้วันพิเศษนัดกับพี่สาวมาเจอกันที่ร้านiberry สาขาเอสพลานาดเอาวอชเชอร์ที่ได้จาก Openrice 200 บาท มาใช้ด้วยค่ะขนมที่สั่งวันนี้ตามใจพี่สาวสุดๆ อยากกินอะไรสั่งได้เลย!!!ขนมที่สั่งได้แก่...Strawberry Short Cake 100 บาทไอศครีม 2 ลูก คือ รสชาเขียว กับ รสข้าวเหนียวถั่วดำ 110 บาทเพิ่มวิปครีม 15 บาทรวม 225 บาท (แต่จ่ายเป็นเงินสดไปแค่ 25 บาท เท่านั้น)ป้ายบนโต๊ะแนะนำช็อกโกแลตฟองดอง เป็นอีกเมนูที่ตัวเองชอบทานมากค่ะมาถึงเมนูที่สั่งมาวันนี้ค่ะ เค้กถูกใจพี่สาวมากเลย อร่อย ไม่หวานเกินไปค่ะทานกับไอศครีมเย็นๆ เข้ากันมากStrawberry Short Cake เสิร์ฟมาพร้อมซอสสตรอเบอร์รี่ สวยงาม เค้กนุ่มๆกับครีมสด อร่อยค่ะไอศครีมชาเขียว ห
ขนมที่สั่งได้แก่...
Strawberry Short Cake 100 บาท
เพิ่มวิปครีม 15 บาท
ทานกับไอศครีมเย็นๆ เข้ากันมาก
ไอศครีมข้าวเหนียวถั่วดำ เข้มข้น มีกลิ่นน้ำกะทิ แต่เสียดายข้าวเหนียวมันเย็นจนแข็ง กินแล้วขัดใจไปหน่อย
นานๆทีจะเจอกับพี่สาวสุดทื่เลิฟ ได้กินของอร่อยด้วยกันอย่างนี้ มีความสุขมากค่ะ