เข้าสู่ช่วงเทศกาลเจ ตามร้านอาหารมากมายจะมีเมนูเจรองรับเราเองเป็นอีกคนนึงที่ชอบทานอาหารเจ เพราะเราชอบทานผัก 55555นี่คืออีกเมนูแนะนำของ s&p เพราะเป็นเมนูเจที่ สารอาหารค่อนข้างครบถ้วนอร่อย อิ่มท้องเส้นหมี่ทอดราดหน้าเจ เส้นหมี่ทอด อร่อยมากกกกกกก คือเส้นหมี่ที่แผ่เป็นแผ่นแบนๆแบบพิซซ่า ชุบแป้งนิดหน่อยแล้วนำไปทอดทั้งแผ่น กรอบนอก นุ่มใน ผักทั้งคะน้าและแครอทสดกรอบ มีเห็ดด้วยยยน้ำราดหอมซีอิ๊วมาก ต้องทานทุกอย่างพร้อมกันจะฟินมากๆบรรยากาศ ตอนนี้ร้านปรับปรุงใหม่ละ เหมือนจะกว้างขึ้นนะบริการ ดี พนักงานสุภาพยิ้มแย้ม เปิดประตูให้เราด้วย (มีเซอร์วิสชาร์จ)ราคา สำหรับเรา เทียบกับคุณภาพและราคาถือว่าโอเคความสะอาด ใช้ได้

อร่อย อิ่มท้อง
เส้นหมี่ทอดราดหน้าเจ