2012-01-26
ติ่มซำร้านโปรดกันอีกครั้ง แต่คราวนี้มาสาขา terminal21 ค่ะเป็นศูนย์การค้าเปิดใหม่ มีการออกแบบสวยงาม เก๋ไก๋ น่าถ่ายรูปมากๆค่ะร้านจะอยู่ติดกับร้าน Yoshinoya ค่ะร้านนี้ก็เหมือนกับสาขาอื่นๆค่ะ มีติ่มซำแล้วก็มีเมนูอาหารเป็นจานๆด้วยค่ะราคาน่าคบ(ติ่มซำ) อย่างอื่นก็ตามคุณภาพค่ะ ถ้าสั่งเป๋าหือ ก็คงต้องแพงละนะคะ อิอิติ่มซำราคา 16 บาทค่ะรสชาติอาหารยังคงความอร่อยเหมือนเดิมค่ะ หน้าตาน่าทานเช่นเคยบรรยากาศสวยงามแน่นอน ร้านที่ terminal นี่เนอะ ไม่สวยได้ยังไงลองแวะเวียนเข้าไปทานกันนะคะ ไม่ใช่แค่อาหารอร่อย แต่จะได้รับบรรยาศสวยๆของห้างด้วยค่า
ติ่มซำราคา 16 บาทค่ะ