2013-09-10 56 วิว
เอส แอนด์ พี เป็นร้านอาหารประจำของเราเลยค่ะ เวลาหาอะไรทานไม่ได้ก็มักจะเข้า สะดวกค่ะ มีทั้งเบเกอรี่และอาหารแต่สาขาที่ทานจะเป็นอาหารทำสดใหม่นะคะ ไม่เหมือนที่ มหาลัยเราเป็น เป็นอาหารอุ่นร้อนแล้วเสิร์ฟ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ซุปข้นกุ้ง รองท้อง เรียกน้ำย่อยค่ะ เป็นแบบแช่เเข็งอุ่นร้อน แม่ชอบทาน 75มีเนื้อกุ้งอยุ่ในน้ำซุปด้วย กลิ่นหอมหัวกุ้งเผา ข้นครีมค่ะข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ เราเป็นคนชอบทานมากๆค่ะ แล้วก็ถูกใจที่นี่ด้วย รสชาติกลมกล่อมค่ะ 135เนื้อกุ้งเด้ง ข้าวผัดน้ำพริกมีผสมเนื้อหมูด้วย ชอบๆต้มยำเส้นใหญ่กุ้งแม่น้ำ 185กุ้งมี2 ตัวผ่าซีก มี4 กุ้งสดตัวนึงไม่สดตัวนึง รสชาติต้มยำเข้มข้นอร่อยค่ะเข้ากับเส้นใหญ่ได้ดียำขาหมูเยอรมัน รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดก

ต้มยำเส้นใหญ่กุ้งแม่น้ำ 185
ยำขาหมูเยอรมัน รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดกำลังดี ลงตัวมากๆ
ใกล้ๆอีกหน่อย อร่อยมากค่ะกรอบ นุ่ม รสชาตินัวๆ
ค่าอาหารมี เซอวิส+10%ด้วยนะคะ ค่อนข้างแพงนิดนึง
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ยำขาหมูเยอรมัน
  • ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ