เนื่องจากได้บัตรกำนัลมาไม่แวะไปแฟชั่น แต่มาที่อเมอรินี่..............ชั้น 2 พอดี มุมๆหน่อยเข้าไปถึงพนักงานพาไปนั่งโต๊ะเมนูที่สั่ง1. ข้าวหน้าปลาดิบ อร่อยดีค่ะ แต่เราไม่ชอบไข่หวาน เอาสะเลย2. ยำปลาทูน่า อร่อยสมใจ เปรี้ยว หวาน เค็ม พอดีไม่เผ็ด หอมๆ3. เกีียวซ่า ไม่ได้ทาน น้องกับคุนแม่ทานค่ะ4. เซ็ทข้าว แซลมอล ไม่ได้ทานน้องทานค่ะ แต่น่าจะอร่อยค่ะน้ำ ชาเขียวฟูจิค่ะบรรยากาศ ได้มุม ไม่ได้เลยค่ะ เหมือนทางแยก เห็กหน้าพนักงานยืนคุยๆๆๆๆการบริการ ไม่ต่อยดี ทำหน้า ใส่ แค่ขอช้อนซุป แล้วเรามองไม่เห็นกระแทกใส่ มรรยาทแย่มากกๆๆๆ ไม่ปลื้มเลย เสียบรรยากาศมากเลยวันนั้น
เนื่องจากได้บัตรกำนัลมา

ชั้น 2 พอดี มุมๆหน่อย