เฮ่งกี่ Hengkee เป็นร้านบะหม่บริเวณแยกสำราญราษฎร์ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียว ไม่เน้นตกแต่ง ที่หน้าร้านมีป้ายเชลล์ชวนชิมการันตีความอร่อยที่ร้านนี้ทำเส้นบะหมี่เอง เส้นบะหมี่จะเป็นสีเหลืองทอง เส้นแบนเล็ก เหนียว นุ่ม หอมไข่เครื่องที่ใส่จะมีทั้ง หมูแดง ปู หมูบะเต็ง ลูกชิ้น ที่เราชอบจะสั่ง บะหมี่แห้งหมูแดง+ปูค่ะหมูแดงเค้าย่างมาหอมๆ ชิ้นบางๆ ทำให้ไม่แข็ง ปูให้มาเฉพาะเนื้อนิดหน่อยทำให้เพิ่มกลิ่นหอมของบะหมี่ราคาเราว่าสมเหตุสมผลค่ะ ไม่ถูกไม่แพง ที่ร้านนี้มีบริการบะหมี่หยกและเกี๊ยวด้วยนะคะ แต่ยังไม่เคยลองชิมค่ะ
การันตีความอร่อย