มากินแกงกะหรี่กันค่ะ ปกติเวลาเรามาโคโค่ จะกินแกงกะหรี่เผ็ดระดับ 5 ค่ะ ชอบมาก โดรยเครื่องเทศอีกนิด กินกับหัวไชเท้าดองสีแดงๆ นะคะ อร่อยเลิศ แต่วันนี้เห็นไข่แล้วอยากกินค่ะ เลยเลือกจานนี้ แกงกะหรี่หน้าไข่ไก่ทอดค่ะ ปกติไม่ค่อยได้กินแกงกะหรี่หน้าไข่หรือซอสฮายาชิเท่าไร เพราะมันเพิ่มความเผ็ดไม่ได้ กินแล้วรู้สึกเลี่ยนๆ ค่ะ แกงกะหรี่หน้าตาเหมือนในเมนูเปี๊ยบ จัดมาอย่างสวย น่ากินมากๆ ไขก็นุ่มละลายในปาก ส่วนไก่ก็กรอบมากๆ ค่ะ ขนาดแช่น้ำแกงกะหรี่ไว้ตั้งนานยังกรอบอยู่เลยโคโค่ไม่ทำให้เราผิดหวังอีกแล้วค่ะ อิ่มอร่อยมาก

2012-11-18
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • แกงกะหรี่หน้าไข่
  • ข้าวแกงกะหรี่