วันนี้จะพาไปกินข้าวแกงไฮโซ จานละเหยียบสองร้อย แต่อร่อยโฮก มันคือข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่สามารถเลือกเพิ่มทอปปิ้งได้ตามใจชอบของ coco ichibanyaนั่นเอง แถมยังสามารถสั่งเพิ่มลดข้าว เพิ่มระดับความเผ็ดได้ตามใจชอบ ทอปปิ้งที่มีมาให้เลือกนั้น ก็เช่น ไก่ทอด หมูทงคัตสึ ชีส กิมจิ เบคอน กุ้งสับ ปลาหมึก หอยลาย ไข่กรอบ โคโรเกะครีมแซลมอน สำหรับใครที่ไม่ชอบกลิ่นและรสของแกงกะหรี่ก็สามารถเลือกอร่อยกับซอสฮายาชิได้ รีวิวนี้มาจากการกินหลายๆครั้ง เปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆนะจ๊า (คงไม่สามารถกินหมดนี่ได้ในครั้งเดียว)จานนี้เป็นข้าวซอสฮายาชิเพิ่มทอปปิ้งเป็นโคโรเกะครีมแซลมอนที่ทอดมาอย่างดี กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน กินกับซอสฮายาชิ ได้รสกลมกล่อมสุดๆจานนี้
จานนี้เป็นข้าวแกงกะหรี่ เพิ่มทอปปิ้งคือกุ้งสับที่ทอดมากรอบนอกนุ่มในอีกแล้ว แต่สู้โคโรเกะแซลมอนไม่ได้ แอบชิ้นเล็กด้วย แต่น้ำแกงกะหรี่นั้นอร่อยมากๆ อันนี้เผ็ดระดับ3ค่ะ ก็เผ็ดพอดีๆ ไม่ทรมานปาก
จานนี้น่ากินสุดๆ แถมข้าวเยอะสุดด้วย เพราะจานที่ผ่านมาเราสั่งลดข้าวตลอด(ลด20บาทนะ) แต่จานนี้มาแบบปริมาณมาตรฐาน แต่วันนั้นหิวมาก ดันกินหมด ไข่ที่ห่อข้าวมานั้นพอเยิ้มๆ จะพูดยังไงดี คือยังไม่สุกดี เยิ้มๆนิ่มๆ น่ากินสุดๆ อันนี้ราดซอสฮายาชินะคะ ข้าวข้างในเป็นข้าวญี่ปุ่นสีขาวไม่ได้ไปผัดกับอะไร แต่แค่นี้ก็อร่อยแล้วค่ะ จานนี้จำราคาได้เพราะกินบ่อย 180 บาทค่ะ
จานนี้เป็นข้าวแกงกะหรี่โคโรเกะครีมแซลมอน ชอบทอปปิ้งอันนี้มากๆ ฮ่าๆ

2011-07-22
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวห่อไข่ราดซอสฮายาชิ
  • ข้าวแกงกะหรี่โคโรเกะครีมแซลมอน