เมื่อเสาร์ที่ผ่านมาขับรถจะไปพันธ์ทิพย์ รถก็ติดเอาซะมากๆๆ ก่อนถึงนางเลิ้ง เห็นชายหนุ่มเเละหญิงสาวใส่ผ้ากันเปื้อนหลากสี ถือถุงขาวๆ เดินขายของอยู่กลางถนน ซึ่งถ้าเป็นเเถบนี้ ของในถุงคงไม่พ้นเจ้ากล้วยทอดเเสนอร่อยนั่นเอง มือไวกว่าความคิด..หยิบเงินมา 20 บาท เปิดกระจกลง พยักหน้านิดนึง คุณพี่เอี๊ยมชมพูก็วิ่งมาหาเราในทันที.. และนี้ก็คือกล้วยทอดนางเลิ้งที่เราซื้อมาค้ะ..กล้วยทอดที่ขายเเถวเส้นนางเลิ้ง จะมีทอดขายกันหลายเจ้ามาก เเต่เอกลักษณ์ของเเต่ละร้านในความรู้สึกที่เคยทานมา จะไม่ค่อยต่างกัน อร่อย พอๆ กันคะ...เค้าจะทอดกันอยู่ในบ้านซึ่งติดถนนนั่นเเหล่ะคะ เรื่องความสะอาด ก็คงไม่มากเท่าไหร่ ถ้าคิดในเเง่ดี..เชื้อโรคคงถูกฆ่าตายไปบางส่วนตอน
..กล้วยทอดที่ขายเเถวเส้นนางเลิ้ง จะมีทอดขายกันหลายเจ้ามาก เเต่เอกลักษณ์ของเเต่ละร้านในความรู้สึกที่เคยทานมา จะไม่ค่อยต่างกัน อร่อย พอๆ กันคะ...เค้าจะทอดกันอยู่ในบ้านซึ่งติดถนนนั่นเเหล่ะคะ เรื่องความสะอาด ก็คงไม่มากเท่าไหร่ ถ้าคิดในเเง่ดี..เชื้อโรคคงถูกฆ่าตายไปบางส่วนตอนโดนน้ำมันร้อนๆ แล้วกันเน้อะ อิอิ
20 บาท เราได้มา 7 ชิ้น (แอบแพงน้ะคร้าาาา)
เค้าทอดได้อร่อยจริงๆ ไม่มันเยิ้ม แป้งหอม และกรอบมาก(แต่ไม่เเข็งนะ) อร่อยจัง.. ทำไงดีเนี่ย รู้สึกว่าทานไม่พอ 555
คะเเนนด้านการบริการคงให้เต็ม..เพราะเเต่ละคนเนี่ย พยายามสอดส่องหาลูกค้าดีมากๆ
2011-09-17
฿20 (อาหารว่าง)
โอกาส
วันครบรอบ