2013-12-10 103 วิว
วันนี้เรามากันที่ร้านSaint Etoile by Yamazaki ร้านนี้อยู่ในเครือของYamazaki ค่ะ แต่สาขาจะไม่เยอะเท่าYamazaki ร้านนี้ก็เป็นขนมแนวญี่ปุ่นเหมือนกันค่ะ ขนมในร้านจะคล้ายๆของร้านYamazaki จะแตกต่างกันไม่กี่อย่าง ส่วนสาขาที่เราซื้อนี้อยู่เดอะพรอมมานาดค่ะ อยู่ชั่นล่างเลยอยู่ใกล้ซุปเปอรมาเก็ต หาไม่ยากค่ะ และสิ่งที่เราเลือกมาลองนั่นก็คือพายฝักทอง แป้งข้างนอกออกกรอบและไส้ด้านในเป็นฝักทองบด ไม่หวานมาก เราว่าอร่อยดีนะค่ะ แต่ก็ไม่ได้อร่อยขนาดต้องกลับมาซื้ออีก คราวหลังจะลองซื้ออย่างอื่นมาลองบ้าง แล้วจะนำมารีวิวอีกค่ะ