2013-09-11 118 วิว
วันนี้มาทานมื้อกลางวันที่ดีนแอนด์เดลูก้าค่ะ คนไม่เยอะมากค่ะเห็นแซนวิชริพอายน่าทานมากๆค่ะเลยสั่งมา 1 ที่ค่ะ แซนวิชชิ้นโตมาก ข้างในมีเนื้อ เห็นทรัพเฟิล แล้วก็พวกผักต่างๆเต็มไปหมดเลยค่ะ จริงๆอิ่มตั้งแต่ครึ่งชิ้นแรกแล้ว แต่สั่งมาแล้วเอากลับบ้านกลัวจะไม่อร่อย ก็เลยทานให้หมดค่ะ พุงป่องกันเลยทีเดียว รสชาติใช้ได้เลยนะคะ หอมกลิ่นเนื้อผสมกับเห็ด ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน