2016-05-07
Sushi Hiroเลยแวะมาทานสาขา เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้างคะ อยู่ติดกับร้าน Momo Paradise บรรยากาศร้าน : ร้านตกแต่งสไตล์เดียวกันกับสาขาอื่นๆ มีที่นั่งประมาณ 20 โต๊ะ ไม่รวมหน้าบาร์นะค่ะ. ภายในร้านสะอาดดีเมนูของทางร้าน จะเป็นอาหารญี่ปุ่น ที่เน้นซาสึมิ ซูชิและโรลต่างๆ อย่างที่ทราบดีว่า ทางร้านมีแคมเปญโดดเด่นในเรื่องของโปรโมชั่นลดราคาตั้งแต่ 10% จนถึง 70% จึงทำให้คนเยอะตลอด แต่วันนี้โชคดีมาก เพราะว่ามาถึงร้านก็สามทุ่มแล้ว ไม่ต้องต่อคิว คนไม่มีเลย สบายเรา 😄สำหรับมาทานวันนี้เน้นเมนูโปรทั้งนั้นเลยไม่ว่าจะเป็น Salmon sashimi ลด 60% เหลือ. 110 บาทสั่งมา 3 เซท คือ ใน 1 เซทจะมีทั้งหมด 5 ชิ้นหน
ไม่ว่าจะเป็น
สั่งมา 3 เซท คือ ใน 1 เซทจะมีทั้งหมด 5 ชิ้นหนาๆ ซึ่งต้องบอกว่าจุดขายของร้านนี้คงเป็นซาชิมิแซลมอน เพราะด้วยความสดและขนาดของแซลมอน
- ซูชิปลาไหล ลด. 40% เหลือคำละ 60 บาท
จัดมาเลย 6 คำสวยๆ ทั้งๆ ที่ไม่ค่อยหิว แต่เจอโปรดีแบบนี้ บอกเลยคะว่าฟิน ปลาไหลที่นี่ชิ้นใหญ่ กริลมากำลังดี ไม่ติดก้างมาด้วยคะ
- Tempura Crunchy roll อันนี้ลด 30% เหลือ 266 บาท
เป็น โรลเทมปุระ เสริฟมาประมาณ 6 คำ ส่วนอื่นอร่อยดีนะค่ะ แต่ติดตรงสาหร่ายด้านในรู้สึกเหนียว จึงทำให้ไม่รู้สึกนุ่มเวลาทาน อาจจะเป็นเพราะโรลไว้ หรือว่าสาหร่ายถูกอัดกับข้าวจึงทำให้เหนียว หากปรับจะลงตัวคะ
ชาเขียว ร้อน/เย็น แก้วละ 50 บาท. (รีฟิล).
ส่วนที่คิดว่าเป็นจุดพีคของร้านนี้คือ
วาซาบิ ต้องแบบนี้ คิดว่าวาซาบิที่นี่มีส่วนทำให้ทานอร่อยยิ่งขึ้น