วันนี้นัดเจอเพื่อนสาวสองคนที่สยามค่ะ เกิดบทสนทนาเดิมๆ ที่ว่า..."กินอะไรอ่ะ""ไม่รู้ดิ แล้วแต่แก""แล้วแกอ่ะ""อืม...."จนสุดท้ายก็มาลงเอยที่อาหารแซ่บๆ อย่างส้มตำ ถูกใจๆ บรรยากาศภายในร้านค่ะ ตกแต่งฝาผนังน่ารักมาก วาดภาพการ์ตูนสีสันสดใสลูกค้าที่มาทานค่ะ มีทั้งนักศึกษา คนทำงาน และคนว่างงาน (ยังไม่เปิดเทอม)อย่างเรา :3เคาน์เตอร์เครื่องดื่มและของหวานคือนอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นอีกค่ะ แต่ทว่า....พอจานลงปุ๊บจิ้มปั๊บ หมับๆๆ เกลี้ยงแบบเก็บภาพไม่ทัน 555เมนูอื่นๆ คือ ไ่ก่พี่ก้อย เป็นปีกไก่ทอดกรอบปรุงรส อร่อยมากกกกกก แล้วก็มีลาบมาม่า หมูยอทอด ก่อนจะตบท้ายด้วยเฉาก๊วยชาเย็น และเต้าหู้นมสดค่ะ เสียดายจังไม่ได้ถ่ายรูปมา T^Tสรุปความพึงพอใจรสช

"กินอะไรอ่ะ"
"ไม่รู้ดิ แล้วแต่แก"
"แล้วแกอ่ะ"
"อืม...."

สรุปความพึงพอใจ
รสชาติ : อร่อยค่ะ ชอบไก่พี่ก้อย แต่เมนูที่เผ็ดๆ กลับไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ ขนมหวานก็อร่อยดีค่ะ
บรรยากาศ : ร้านตกแต่งโทนส้ม ดำ เข้ากันดีค่ะ ร้านโปร่งๆ ไม่แออัด
การบริการ : ก็ดีค่ะ
ความสะอาด : ร้านสะอาดใช้ได้ค่ะ
ราคา : ราคาในสยามแสควร์ได้ประมาณนี้ถือว่าค่อนข้างโอเคแล้วค่ะ
2011-12-20
฿150 (มื้อเที่ยง)