2013-09-01 44 วิว
พ่อครัวแม่ครัวเค้าทำนี่จะโชยมาดึงจมูกเราแต่ไกลเลย ส่วนรสชาติก็โอเคนะคะ เหมาะสำหรับไปนั่งทานคั่นเวลาระหว่างชมดอกไม้ เมนูอาหารที่เราเคยทานก็มีผัดผักบุ้งไฟแดง ต้มยำน้ำขึ้น ยำวุ้นเส้น ยำหอยแครง หมึกผัดไข่เค็ม ทุกจานที่ได้ชิมรับรองว่าอร่อยเด็ดจริงๆค่ะ รสชาติอาหารหวานมันอร่อย มีบางเมนูที่รสจัดแต่ก็ไม่มาก เพราะที่นี่มีลูกค้าชาวต่างชาติมากินด้วย ราคาอาหารไม่แพงมาก ซื่งเมื่อเทียบกับปริมาณถือว่าคุ้มอยู่

2013-08-29
฿250 (มื้อเย็น)
  • ยำวุ้นเส้น