ใครอยู่แถววงเวียนใหญ่ ใกล้ TOT แนะนำก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้อร่อยมากค่ะ เป็ดตุ๋นนุ่มแทบไม่ต้องเคี้ยวเลย  รอคิวไม่นาน แนะนำพริกคั่ว เจ้าของร้านทำเอง อร่อยมากค่ะ หอม ๆๆๆ เผ็ด ๆๆๆ แนะนำให้มาลองทานกันดูนะคะ ช่วงเทศกาลกินเจ ก็มีก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจด้วยนะคะ อร่อยเหมือนกันค่ะ
ข้อมูลอื่นๆ: เปิดร้านวันจันทร์-เสาร์ เวลา 10.00
2015-01-05
เวลารอ
10 นาที (ซื้อกลับ)
฿100 (มื้อเที่ยง)
  • เกาเหลา
  • เส้นเล็กเป็ด