วันนี้จะมาแนะนำโดนัทร้านนี้กันอีกซักครั้งครับ..... สำหรับKrispy Kreme ปัจจุบันมีสาขาเดียวที่พารากอนนะครับ.. แต่ว่ากำลังจะเปิดสาขาใหม่ที่เซ็ลทรัลลาดพร้าวเร็วๆนี้ร้านนี้เดินผ่านที่ไรยังต้องต่อแถวซื้อตลอดครับ แปลกดีเหมือนกัน ทำไมคนชอบกันกินเหลือเกิน....จำได้ว่าช่วงเปิดใหม่ เคยมารอคิวซื้อช่วง3ทุ่ม ยังต้องรอครึ่งชั่วโมง มันจะอะไรขนาดนั้นนนนนแต่สำหรับกล่องนี้พึ่งไปซื้อมาไม่นานครับ......ซื้อมาแบบกล่อง12ชิ้นครับ โดย6ชิ้นจะเป็นรสOriginal และแบบที่มีไส้ รวมถึงราดช้อคโกแลตด้านบนครับมาพูดถึงเรื่องรสชาติ....นุ่ม อร่อยมากครับสำหรับเนื้อโดนัท แต่สำหรับรสOriginal ตัวน้ำตาลที่ราดมาด้านบนค่อนข้างหวานครับ ถ้ากินเฉยๆอาจจะเลี่ยนได้ แต่ถ้ากินกับ

มาพูดถึงเรื่องรสชาติ....นุ่ม อร่อยมากครับสำหรับเนื้อโดนัท แต่สำหรับรสOriginal ตัวน้ำตาลที่ราดมาด้านบนค่อนข้างหวานครับ ถ้ากินเฉยๆอาจจะเลี่ยนได้ แต่ถ้ากินกับพวกกาแฟนี่โอเคครับ น่าจะอร่อยและเข้ากันดี
พนักงานเยอะครับสำหรับร้านนี้ แต่ทำงานช้าครับ แค่คิดเงิน หยิบของส่งนี่ก็เสียเวลาพอสมควรไม่ประทับใจเลย
บรรยากาศร้าน...เราจะเห็นทั้งส่วนที่เป็นครัวด้วยนะครับ.... มีที่นั่งให้นั่งกินได้ด้วยครับ กินร้อนๆอร่อยมาก