2015-11-18
แบรนด์ไก่ทอดยอดนิยมจากเกาหลี มาชิมกัน ไก่ทอดเคียวโชน สูตรฮันนี่ซอส (Honey series) ที่มีรสชาติหอมหวานของน้ำผึ้งแท้จากประเทศเกาหลี ตัวแป้งที่มีความกรอบเป็นพิเศษ ชิมแล้วอันนี้ผิวกรอบฟู รสชาติหวานกลมกล่อม ผิวนอกเยิ้มได้ใจแบบไม่เหมือนใคร เด็กๆก็น่าจะชอบสูตรนี้นะคะ ต่อด้วยไก่ทอดเคียวโชน สูตรดั้งเดิม (Original Series) ให้คุณได้ลิ้มรสชาติกลมกล่อมที่แตกต่าง ตัวนี้ออกแนวเค็มนำ หวานนิดๆติดปลายลิ้น และไก่ทอดเคียวโชน สูตรเรดซอส (Red Series) ด้วยรสชาติที่เผ็ดร้อน สูตรเด็ดความอร่อยจากพริกแดงเกาหลีแท้ 100% สีดุเดือดพอสมควรเลย สูตรนี้ทานแล้วชอบมากที่สุดด้วยความเป็นคนชอบรสจัดค่ะ และพริกเค้าเผ็ดจริงค่ะ คำแรกก็จี๊ดเลย ไก่ทอด
ไก่ทอดเคียวโชน สูตรซัลซัล (Sal Sal series) เนื้ออกไก่ไม่มีกระดูกสูตรซัลซัล ทานง่ายและไม่เหมือนใครกับกับแป้งข้าวพองที่ผิวค่ะ เสิร์ฟพร้อมกับซอสสไตล์เกาหลีรสหวานนำ คล้ายๆน้ำจิ้มบ๊วยค่ะ
มีไก่ก็ต้องมีข้าวค่ะ ลองสั่งเป็นข้าวสวย 20 บาท และข้าวอบเนย 30 บาท อารมณ์เหมือนข้าวมันไก่ทอดน่ะค่ะ เข้ากันได้อยู่
หัวไชเท้าดอง รสชาติแบบสดใหม่ ทานคู่กับไก่ทอดเข้ากัน และอร่อยยิ่งขึ้นค่ะ