2013-09-04
แพนเค้กหมี ร้านเทดดี้เฮ้าส์ เป็นร้านขายตุ๊กตาหมี ชุดแต่งตัวของตุ๊กตาหมี แต่มีน้อยคนจะรู้ว่า มีคาเฟ่เล็กของเทดดี้เฮ้าส์อยู่ชั้นบนด้วย เมื่อเดินขึ้นไปจะพบกับพี่หมีตัวใหญ่ 2 ตัวต้อนรับเราอยู่ค่ะ เข้าไปจะมีที่นั่งไม่เยอะมากค่ะ เมนูจะเป็นพวกแพนเค้ก เค้ก เครื่องดื่มต่างๆ เราทานแพนเค้กหมีราดซอสบลูเบอรรี่ค่ะ ในจานจะมีแพนเค้กรูปหมี แป้งนิ่มดีค่ะ มีกลิ่นหอมเนย มีวิปครีมให้ทานคู่กับแพนเค้ก และ แยกซอสบลูเบอรี่มาให่ค่ะ บลูเบอรี่รสชาติธรรมดา ซื้อตามซุปเปอร์มาร์เกตก็ได้ค่ะ วิปครีมตัดกันดีกับตัวแพนเค้กที่ทาเนยเค็มๆมา บรรยากาศ : มีที่นั่งประมาณ 7 โต๊ะ ตามผนังมีรูปหมีเทดดี้เฮ้าส์ใส่กรอบตกแต่งค่ะ ร้านดูอบอุ่นตกแต่งโทนน้ำตาลๆ