2015-11-22
แมคโดนัลด์ ร้านอาหารแบบฟาสต์ฟู้ดที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี วันนี้มาลองที่สาขาเมเจอร์เอกมัย ร้านอยู่ชั้น 1 ของห้าง มีขนาดใหญ่โตกว้างขวาง มีโซนโซฟาให้นั่งนุ่ม ๆ สบาย ๆสั่งชุดชีสเบอร์เกอร์หมู (99 บาท) ขนมปังเนื้อนุ่ม สูตรของแมคควบคุมคุณภาพการผลิตดี ไม่เคยผิดหวัง ชั้นในเป็นหมูสับบดปรุงรส เชดดาร์ลีสแผ่น ทาด้วยซอสมะเขือเทศ แตงกว่าดอง 1 แว่น และหัวหอมสับ เสิร์ฟพร้อม โค้ก และเฟรนซ์ฟรายทอดเหลืองกรอบ เหยาะเกลือเพิ่มความเค็มเล็กน้อยชุดแมคไก่ (148 บาท) เบอร์เกอร์ไก่ชุบแป้งทอด สอดไส้ด้วยผักกาดแก้ว ซอสมายองเนสรสเปรี้ยวอมหวาน เสิร์ฟพร้อม เฟรนซ์ฟราย และโค้กนักเก็ต 6 ชิ้น (89 บาท) ไก่นักเก็ตชุปแป้งทอดกรอบนอก นุ่มใน จิ้มคู่กับ
นักเก็ต 6 ชิ้น (89 บาท) ไก่นักเก็ตชุปแป้งทอดกรอบนอก นุ่มใน จิ้มคู่กับซอสบาร์บีคิวรสหวาน
เป็นร้านประจำสำหรับเวลาเร่งรีบได้ดีค่ะ