2012-09-22
ร้านนี้อยู่ Central World ชั้น 6 ร้านแต่งสไตล์น่ารักๆแนวผู้หญิงๆหน่อยๆครับ ร้านสวยบรรยากาศดีมากครับ ไฟโคมยาวจากเพดานลงมาหลากสี เป็นร้านไอศรีมโดย Sfree ครับติดกับร้าน Ottoyaนั่งปุ๊บพนักงานนำน้ำเปล่ามาเสิร์ฟก่อนเลย บริการดีมากๆครับ พนักงานดูเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก คอยชำเลืองมอง รอรับคำสั่งขะมักขะเม้น มารยาทงามน้ำใจหญิงไทยได้ใจไปเลย อาหารมีมากมาย เค็ก เครป ไอติม สารพัดพันกว่ารายการ 555+ เลือกไม่ถูกเลยทีเดียวเค็กชาเขียว(ชาเขียวชีสเค็ก)เขียวเข้มหอมได้ใจชาเขียวมากๆ เนื้อเค็กก็นุ่มมากด้วยเหมือนทานครีมๆมากกว่าเค็ก ไม่หวานมาก ชอบๆๆ วิปครีมไม่เลี่ยน นุ่มลิ้น ทานคู่กับไอติมเกล็ดน้ำแข็งราดซอสชาเขียวอร่อยดีครับ สตอเบอ
แล้วแวะไปทานได้นะครับ ร้านเหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนสาวมากๆ ของหวานเพียบๆๆๆๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ