2012-10-05
ห้องอาหาร Tetto Lounge อยู่ ชั้น 12 ครับ ของโรงแรม Anantara Baan Rajprasong ซอยมหาดเล็กหลวง 3 ถนนราชดำริเปิดบริการบุฟเฟ่ห์ 1800- 2200 ราคาท่านละ 650 ไม่รวม VATและService Charge ตอนนี้เขามีโปร 999 Net สำหรับ 2 ท่าน ว้าววว แจ่มไปเลย จัดไปร้านบรรยากาศใช้โทนสีดำ น้ำตาลอ่อนเป็นตีมในการจัดร้าน การบริการ ไม่ค่อย Happy แรกๆ เพราะโทรถามโปรและข้อมูล พนักงานแจ้งข้อมูลรีบๆ ทำเสียงกระแทกๆ นิดๆ รู้สึกได้เลย เลยแอบเซ็งว่าไปถึงจริงการบริการจะแย่ไหม แต่พอไปถึง เจอ น้องผู้หญิง บริการด้านใน ยอดเยี่ยมมากครับ ผู้ชายที่รับโทรศัพท์ทำเสียอารมณ์จริงๆตอนแรกอาหารเป็น International Buffet เค็ก ผลไ
เปิดบริการบุฟเฟ่ห์ 1800- 2200 ราคาท่านละ 650 ไม่รวม VATและService Charge ตอนนี้เขามีโปร 999 Net สำหรับ 2 ท่าน ว้าววว แจ่มไปเลย จัดไป ร้านบรรยากาศใช้โทนสีดำ น้ำตาลอ่อนเป็นตีมในการจัดร้าน การบริการ ไม่ค่อย Happy แรกๆ เพราะโทรถามโปรและข้อมูล พนักงานแจ้งข้อมูลรีบๆ ทำเสียงกระแทกๆ นิดๆ รู้สึกได้เลย เลยแอบเซ็งว่าไปถึงจริงการบริการจะแย่ไหม แต่พอไปถึง เจอ น้องผู้หญิง บริการด้านใน ยอดเยี่ยมมากครับ ผู้ชายที่รับโทรศัพท์ทำเสียอารมณ์จริงๆตอนแรก อาหารเป็น International Buffet เค็ก ผลไม้ ซีฟู๊ด อาหารญี่ปุ่น จีน ไทย ฝรั่งมีครบถ้วนครับ แต่ไม่ได้อลังการ ยาวเหยียดอะไรขนาดนั้นครับ อย่าคาดหวังมาก แต่ใช้ได้ ครับ ดูดีระดับ 8-8.5/10 ครับ ไก่ทอดกรอบ เนื้อในนุ่มราดซอสเปรี้ยวหวาน อร่อยหงะ เยี่ยมๆๆ กุ้งตัวเขื่องสดดีครับ สดแบบ 9/10 นะครับ ยังสดได้อีก สเต๊ก ไก่เนื้อหมู เอามาชิมอย่าละนิด คุณภาพดีครับ รวมๆแล้ว 9/10 ครับ เนื้อต่างๆนุ่ม Grill มาได้อุณหภูมิและเวลาที่ดีมากครับ น่าทานไหม กับซีฟู๊ดที่อร่อย ตัวใหญ่สดๆทั้งนั้นครับ 9/10 ครับ น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆ จุ่มกับน้ำจิ้มแล้วเคี้ยวช้าๆ ฉุ่มช่ำความหวานของอาหารทะเลได้กลมกล่อมเต็มปากเชียวเต็มคำเชียวครับ
แซลมอนสดมากกก 10/10 ครับ อร่อยสุดๆ เยี่ยมมากครับ
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ โปร 999 Net สำหรับ 2 ท่าน ผมว่าคุ้มมาก การบริการเยี่ยม ติเรื่องตอนโทรสอบถามนิดหน่อยอย่างที่เกริ่นไว้ ความสะอาดเรียบร้อย วิ๊งๆๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ