2013-03-10
แวะมางานแสดงสินค้าแถวนี้ทีไร เป็นต้องแวะร้านนี้ทุกที กับ Zen สาขา impact เมืองทองธานี ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเดียวใน impact หากไม่นับร้านเล็กร้านน้อยใน food center เนื่องจากเราทานอาหารมาบ้างแล้ว ก็เลยไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ จัดไปแบา ๆ กับสลัดผักญี่ปุ่น ที่เราว่า ราดมายองเนสมาชุ่มไปหน่อย ชุดซูชิ set ของคุณแฟนผู้อยากกินวาซาบิจี๊ด ๆ มาแบบเยอะสะใจ ข้อแนะนำ -- สาขานี้บริการค่อนข้างช้า ต้องทำใจนิดหน่อย โดยเฉพาะเวลาที่คนเยอะ ๆ ถ้ามีอะไรทำฆ่าเวลา ระหว่างรออาหาร และรอคิดเงิน ก็จะดีมากค่ะ