2012-01-13
วันนี้มีธุระแถวซอยทองหล่อเลย รู้สึกเปรี้ยวปากอยากกินไอศครีมขึ้นมา จำได้ว่าที่นี่ก็มีร้าน after you อยู่ซอย13 J Avenue ก็เลยขอแว่บไปกินโดยไม่พาเพื่อนๆและแฟนไปร่วมเจี้ยด้วย ขอฉายเดี่ยวว่างั้น ที่นี่ จัดได้ปลอดโปร่งโล่งสบายดี สั่งของกินเลยละกันนะ เราสั่ง Shibuya Honey Toast ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นแผ่นหนา ใหญ่ๆ ทาเนยและนำไปย่างประกบกัน ราดด้วยครีมสดๆ โรยด้วยมะม่วงหิมพานต์ เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวานิลาอีก 2 สกู๊ป แล้วราดด้วย น้ำผึ้งจะหอมหวานมากๆ พร้อมสั่งชาTwinings Darjeeling Tea ชายามบ่าย กินแล้วเหมือนไปกินชาสีเหลืองแท้ที่เทือกเขาหิมาลัย พร้อมกับสั่งชอคโกแลตลาวามาตบท้าย เค้กช็อกโกแลตก้อนสี่เหลี่ยม สอดไส้ข้างในด้วย ชอคโกแ