วันนี้แวะมาดูหนังเรื่อง Battle Ship เลยมีโอกาสมาทานเมคโดนัลที่นี่วันนี้สั่งชุด นักเก็ตไก่ 6 ชิ้น 119 บาทครับนักเกตไก่ นุ่มเหนี่ยว ไก่เป็นไก่ หมายถึงเป็นชิ้น ไม่เหมือนบางที่เหมือนไก่สับเหลือๆเอามาปั้น ชุดนี้ได้ซอสแค่ 1 กล่อง ผมเลือก ซอสบาร์บีคิวครับ ถ้าสั่งเป็นชุด 10 ชิ้นจะได้ 2 ซอสครับเฟนรฟราย กรอบเหนียวไม่มาก และ หอมมาก อร่อยจริงๆ ของ KFC หลีกไปเลยซอสบาร์บีคิวไม่เผ็ด เปรี้ยวเล็กๆ อร่อยหอมมากครับ เข้ากันได้กับไก่นักเกตจริงๆเต็มๆคำ อืม ดูเนื้อก็รู้คุณภาพดีครับเป๊บซี่/โค๊ก เย็นซ่ามากๆๆๆ ชอบครับ บางแบรนด์บางสาขา อืม ไม่ซ่าเท่าไหร่เลยการบริการไว พนักงาน 3 -4 คนแหนะ ผมไปตอน บ่ายสอง คนไม่เยอะเลย ไม่เหมือนตอนทุ่มที่คนตรึมแล้ว

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ
฿119 (อาหารว่าง)