เดินที่ห้างนี้โดยเฉพาะวันหยุดด้วยแล้ว คนจะเยอะเป็นพิเศษ ด้วยความที่ห้างนี้สามารถเดินเชื่อมได้อีกทั้ง 2 ห้างที่ติดกันด้วยแล้ว ชอบการตกแต่งร้านนี้ที่เปิดโล่ง สามารถมองผู้คนเดินไปมาและเฟอร์นิเจอร์สีขาวที่ตกแต่งรอบร้านได้เด่น สะอาดตาอีกด้วยค่ะ ทานเป็น ทาร์ตเลมอน ที่ส่วนตัวชอบทาร์ตอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นทาร์ตไข่ หรือ ผลไม้ ร้านนี้ทำชิ้นนี้ได้ไม่เลี่ยนเลยค่ะ อีกทั้งยังได้ความหอมของกลิ่นเลมอนด้วย เนื้อเลมอนที่ละเอียดมากๆ อีกทางเลือกถ้าไม่ชอบทานเค้กที่มีครีม
  • Lemon Tart