หลังจากทำธุระเสร็จ ขากลับแวะซื้อผัดซีอิ๊วไปฝากคนที่บ้านทานครับ ด้วยว่าร้านนี้เป็นร้านโปรดมาตั้งแต่เรียน ผ่านมาเลยขอแวะซื้อสักหน่อยครับ บรรยากาศร้านค่อนข้างเงียบด้วยว่าไปซื้อตอนบ่ายสองบ่ายสามแล้ว คนก็เลยน้อยครับ ซึ่งเดี๋ยวนี้ทางร้านเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนค่อนข้างมากทางราคาและเมนูเพิ่มเติมที่มีให้เลือกสั่งนอกเหนือจากราดหน้ากับผัดซีอิ๊ว วันที่ไปสั่งเป็นเส้นหมี่ผัดซีอิ๊ว ราคา 35 บาทเส้นหมี่ผัดได้พอดีนิ่มๆจนเกือบจะเละแต่ยังเหนียวนุ่มเยอะ หมูและผักให้มาพอควร ผักไม่แข็งมากเคี้ยวแล้วไม่ปวดฟันครับ
มาตั้งแต่เรียน

เส้นหมี่ผัดซีอิ๊ว ราคา 35 บาท