กลับมาอีกครั้งกับที่เดิมสตาร์บัคส์ที่โรงแรมแกรนด์ไชน่า ใกล้บ้านที่สุด คนต่อแถวน้อยที่สุด พนักงานน่ารักที่สุด ปลื้มที่สุดกลับมาครั้งนี้เมนูปั่นลด 50% ไปต่อแถวซื้อ แต่คิดไม่ออกไม่รู้จะกินอะไรดี พนักงานที่จดเมนูช่วยคิดให้เลยได้มาเป็น Caramel Frappuccino แก้วใหญ่ แก้วละ 160 บาท เหลือ 80 บาทค่ะ หอมทั้งกาแฟและคาราเมล เหมาะกันเราที่อยากกินกาแฟแต่กินกาแฟแรงมากไม่ได้ มันจะเวียนหัว เลยเอาอะไรที่พอหอมปากหอมคอ รู้สึกครั้งนี้ที่ลด 50% คนเริ่มมาที่สาขานี้เยอะขึ้น สังเกตได้จากแถวที่รอยาวขึ้นค่ะปล. ขออภัยไม่สามารถอัพโหลดรูปภาพได้ค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรเหมือนกัน

2015-04-28
เวลารอ
40 นาที (ซื้อกลับ)
฿100 (อาหารว่าง)