ก่อนไปเชียงใหม่ บินที่สนามบินดอนเมือง แวะมาเติมพลังที่ร้าน The Coffee Club กันค่ะ ร้านอยู่ที่ทางเดินไป gate อยู่ช่วงแรกๆเลยค่ะ ใกล้กับร้าน berger king อาหารเช้ากินไรดี เห็นในตู้มีพวก แซนวิชแร็พ ต่างๆ จัดไป เอาเป็นแซลมอน  ส่วนเครื่องดื่มเป็นแอปเปิ้ลผสมสัปปะรดปั่น ชื่นใจดีค่ะ นั่งกินนั่งเล่นสบายๆ อิ่มก่อนเดินทางกันได้ค่ะ คุณภาพอาหารดี ราคาเหมาะสม มี wifi ให้ใช้ด้วยค่ะ

2015-10-30
เวลารอ
1 นาที (รับประทานที่ร้าน)