2013-03-29
ร้านอยู่ริมถนน ปากซอยอุดมสุข 33 จอดรถหน้าร้านได้ครับในร้านตกแต่งแบบสบายๆ โต๊ะไม้ เป็นห้องแอร์นั่งสบายๆ มี2ชั้นข้าวเกรียบปากหม้อ แป้งบาง นุ่ม เหนียว ไส้ข้างในเป็นหมูสับกับเห็ด ไส้เยอะคำใหญ่ดีครับปอเปี๊ยะกุ้ง แป้งออกจะแข็งๆไปซะหน่อย ไส้แน่นดี จานนี้เป็นกุ้ง ไข่ หมูยอ ห่อผักต่างๆพันรวมกันด้วยต้นหอม แต่เจ้านี้ไม่ค่อยชอบรสชาติน้ำจิ้มเท่าไหร่ครับเรื่องการบริการ สถานที่นี่ สบายดีครับ กันเอง บริการไม่มีปัญหา รอไม่นานครับ
ในร้านตกแต่งแบบสบายๆ โต๊ะไม้ เป็นห้องแอร์นั่งสบายๆ มี2ชั้น ข้าวเกรียบปากหม้อ แป้งบาง นุ่ม เหนียว ไส้ข้างในเป็นหมูสับกับเห็ด ไส้เยอะคำใหญ่ดีครับ ปอเปี๊ยะกุ้ง แป้งออกจะแข็งๆไปซะหน่อย ไส้แน่นดี จานนี้เป็นกุ้ง ไข่ หมูยอ ห่อผักต่างๆพันรวมกันด้วยต้นหอม แต่เจ้านี้ไม่ค่อยชอบรสชาติน้ำจิ้มเท่าไหร่ครับ