2011-10-21
ผู้ใดหลงไหลในการทานเนื้อห้ามพลาดร้านนี้ "โคขุน" นวลจันทร์ราคา 199++มีหมู ,ไก่ และกระทะร้อนด้วยนะค่ะ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม!!!ด้วยการผสมกันได้ลงตัวของ อาหารอีสานสำหรับผู้ไม่ชอบย่างๆแค่ รายการส้มตำ , ต้มแซ่บ ,ไก่ทอด ,หมูแดดเดียว และอื่นๆอีกมากมายรับรองคุ้มจริงๆค่ะ เพราะเสริฟตลอด ให้เวลา เกือบ 2 ชม.เนื้อชนิดคุณภาพอาหารรสแซ่บปริมาณเท่ากับอาหารตามร้านอีสานแต่บริการไม่ปลื้มค่ะ ไม่ผ่าน 3เต็ม10ถ้าเป็นไปได้อาหารสั่งครั้งเดียวนะค่ะ พนักงานบริการช้ามาก (อย่าสั่งอาหารเยอะเกินไปทานไม่หมดโดนปรับค่ะ) ]
ราคา 199++
เนื้อชนิดคุณภาพ