ออกมาจากงานแต่งบ่ายๆ เดินห้างซักพักไม่มีไรทำอีกแล้ว ไปหาไรกินหร่อยๆ ดีกว่าอยากกินเนื้อๆ โคขุนโพนายางคำมั้ย ไปๆๆ นวลจันทร์โลดระหว่างทางฝนตกพรำๆ ถึงร้านแล้วฝนยังปรอยๆ อยู่ บรรยากาศกลังเย็นสบายพอนั่งปุ๊บก็จะมีตะกร้าผักมาเสิร์ฟคนละใบ พร้อมน้ำจิ้มและเนยในกรณีย่างเองวันนี้ไม่หิวมาก เลยไม่สั่งบุฟเฟ่ต์ แต่เสียดาย เพราะบุฟเฟ่ต์ราคาน่าทานมาก 229 ทานได้ทุกอย่างยกเว้นสันในไว้คราวหน้าละกัน คราวนี้เอาเบาะๆ วันนี้เรามากินสวยๆ เราเลยสั่งแบบกระทะร้อนจ้า มาคลุกๆ ก็ทานได้เลยสุกกำลังดีซักสามจาน มาดูเล้ยเรียงตามลำดับจากรูปใกล้ สันนอก สันคอ สันใน สามสไตล์ แต่อร่อยหมดเลยสันนอกนุ่มปานกลาง สันคอเนื้อหยาบหน่อยแต่ติดมันสุดๆอะ สันในนุ๊
ซักสามจาน มาดูเล้ย
สันนอกนุ่มปานกลาง สันคอเนื้อหยาบหน่อยแต่ติดมันสุดๆอะ สันในนุ๊ม นุ่ม สองร่อยยี่สิบอะจานนี้ มาดูกันชัดๆ
อดใจไม่อยุ่แล้วลุย เอาส้มตำมาแกล้มแก้เลี่ยนนิดนึง
อิ่มหนำ หมดไปสี่ร้อยกว่าๆ ไม่ถูกไม่แพง สำหรับเนื้อคุณภาพขนาดนี้จ้า
2012-09-16