2012-02-18 112 วิว
วันนี้เรามาทานอาหารไกลจากบ้านนิดนึงค่ะ คือย่านเกตรนวมินทร์ ร้านที่เรามาคือร้าน "โคขุนปาร์ค" ค่ะร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่าง คิดราคาเป็นบุฟเฟ่ค่ะ (เราไม่แน่ใจว่าหัวละเท่าไหร่ แต่รวมค่าน้ำแล้วก็ตกคนละ 250 บาท) ร้านนี้จะมีให้เลือกทั้ง หมูสไลด์, เนื้อสไลด์, ปลาหมึก, กุ้ง,หมูลูกเต๋า, อาหารอื่นๆ เช่น ยำ ไก่ทอด (แล้วแต่ทางร้านจะทำเพิ่มเมนูมาค่ะ) แล้วที่นี่ไม่ได้ให้แค่กระทะก้นแบนเฉยๆนะคะ เค้าจะให้หม้อน้ำซุปมาด้วย คือมาแบบ 2 แบบเลยค่ะ ทีเด็ดของร้านนี้ที่เราชอบคือ กระทะเป็นกระทะแบน แล้วมีที่กั้นกันกระเด็น คล้ายๆเตาของ (Paper lunch) แล้วที่เราชอบคือเอากะหล่ำปลีฝอยไปผัดในกระทะกับเนย หอมอร่อยมาก หมูสไลด์ของที่นี่แผ่นก็ใหญ่มากๆเลย ของเค้าดี
ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่าง คิดราคาเป็นบุฟเฟ่ค่ะ (เราไม่แน่ใจว่าหัวละเท่าไหร่ แต่รวมค่าน้ำแล้วก็ตกคนละ 250 บาท) ร้านนี้จะมีให้เลือกทั้ง หมูสไลด์, เนื้อสไลด์, ปลาหมึก, กุ้ง,หมูลูกเต๋า, อาหารอื่นๆ เช่น ยำ ไก่ทอด (แล้วแต่ทางร้านจะทำเพิ่มเมนูมาค่ะ) แล้วที่นี่ไม่ได้ให้แค่กระทะก้นแบนเฉยๆนะคะ เค้าจะให้หม้อน้ำซุปมาด้วย คือมาแบบ 2 แบบเลยค่ะ ทีเด็ดของร้านนี้ที่เราชอบคือ กระทะเป็นกระทะแบน แล้วมีที่กั้นกันกระเด็น คล้ายๆเตาของ (Paper lunch) แล้วที่เราชอบคือเอากะหล่ำปลีฝอยไปผัดในกระทะกับเนย หอมอร่อยมาก หมูสไลด์ของที่นี่แผ่นก็ใหญ่มากๆเลย ของเค้าดีจริงๆค่ะ และที่สำคัญหากใครอยากทานก็อย่าลืมโทรไปจองก่อนนะคะ เพราะว่าหลายครั้งที่เราไปทานโต๊ะจะเต็มตลอด (ที่ร้านมีโต๊ะประมาณ 60 โต๊ะ) หากใครมีโอกาสไปแถวๆนั้นก็อย่าลืมแวะไปทานนะคะ รับรองว่าคุ้มแน่นอนค่ะ ^^
2012-02-17
฿250 (มื้อเย็น)
  • บุฟเฟ่